3 Lưu ý Lựa Chọn Xe Đạp Gấp Cho Nam Giới

Mách Nhỏ Bạn Cách Lựa Chọn Xe Đạp Gấp

Xe đạp gấp đang là một trong những xu hướng mới của cộng đồng, nhất là đối với giới trẻ. Việc sở hữu được một chiếc xe đạp có thể gấp gọn là điều vượt trội hơn so với những dòng xe đạp thể thao khác. Với tính năng đặc biệt này mà nhiều thương hiệu đã đua nhau cho ra thị trường những mẫu xe chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại thì có vô số thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc cũng như giá thành khác nhau. Vì thế các bạn nên biết những lưu ý khi chọn mua xe đạp gấp đặc biệt là lựa chọn cho nam giới. Bài viết này Xe Đạp Giá Kho mách nhỏ với các bạn 4 lưu ý lựa chọn mua xe đạp gấp cơ bản nhất, hãy cùng tham khảo hết bài viết dưới đây nhé:

Những lưu ý khi chọn mua xe đạp gấp cho nam giới

3 Lưu ý Lựa Chọn Xe Đạp Gấp Cho Nam Giới
Những lưu ý khi chọn mua xe đạp gấp cho nam giới

Để có thể lựa chọn những chiếc xe đạp gấp dành cho nam giới chuẩn nhất thì bạn cần lưu ý với 4 điều sau đây:

Kích thước và hình dạng của chiếc xe đạp gấp dành cho nam giới

Cũng giống như bạn lựa chọn một đôi giày hay là một cái áo thì việc chọn kích thước cho nó cũng hết sức quan trọng. Khi bạn mua một chiếc xe đạp bất kỳ hay là một chiếc xe đạp gấp chẳng hạn thì bạn cần chọn kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp nhất đối với bản thân bạn hay là dành cho người sử dụng nó. Bạn nên chú ý đến chiều cao của yên xe, vị trí pedals và tay lái là những điều mà bạn cần xem xét trong quá trình mua xe đạp gấp. Ngoài ra có một số loại xe đạp gấp phải được điều chỉnh ngay sau khi bạn tháo gỡ nó.

Phương pháp gấp gọn chiếc xe đạp gấp

Đối với những dòng xe đạp gấp trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều cách để bạn có thể gấp gọn nó hay tháo ra. Một cách gấp phổ biến nhất hiện nay đó chính là cần một cái đòn bẩy và 1 bản lề. Nhưng ngoài ra còn một số phải đòi cần có các công cụ đặc biệt để có thể tháo lắp nó. Nhưng mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào loại gấp:

Xe đạp gấp gọn bằng đòn bẩy và bản lề

3 Lưu ý Lựa Chọn Xe Đạp Gấp Cho Nam Giới
Gấp gọn bằng đòn bẩy và bản lề
  • Ưu điểm: Với dòng xe đạp gấp này thì nó là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những người không thích mang theo công cụ để gấp gọn. Và với thiết kế này thì khung sườn của nó sẽ được làm từ nhôm, nhẹ hơn nhiều và không bị gỉ.
  • Nhược điểm: Với xe đạp gấp bằng đòn bẩy hay bản lề thì nó có khả năng không được chắc chắn cho lắm so với những chiếc xe được gấp nhờ những phụ kiện, mặc dù là điều này nó khác nhau giữa những thương hiệu về xe đạp.

Xe đạp gấp bằng cách tháo rời 

3 Lưu ý Lựa Chọn Xe Đạp Gấp Cho Nam Giới
Gấp gọn xe đạp bằng cách tháo rời
  • Ưu điểm: Khi bạn sử dụng những chiếc xe đạp gấp có thể tháo rời bằng tay thì nod có thể trở nên nhỏ gọn hơn, an toàn hơn, mạnh hơn so với dòng xe được gấp theo cách trên. 
  • Nhược điểm: Việc thu gọn xe đạp gấp này thường khá tốn nhiều thời gian của bạn. Và bạn phải bổ sung thêm bộ dụng cụ xe đạp nên sẽ khiến bạn cảm thấy phải mang thêm đồ nặng hơn.

Kích thước thu nhỏ tối đa cuối cùng của xe đạp gấp

Đây là một trong những điều quan trọng nhất khi bạn xem xét việc mua chiếc xe đạp gấp. Một số thương hiệu được thiết kế xếp xuống đủ nhỏ để có thể bỏ vào trong hành lý xách tay một cách dễ dàng và gọn nhẹ. Lam cho khả năng mang đi di chuyển của bạn không phải gặp khó khăn so với những dòng xe đạp bình thường.

Mua xe đạp gấp cao cấp dành cho nam giới ở đâu?

3 Lưu ý Lựa Chọn Xe Đạp Gấp Cho Nam Giới
Mua xe đạp gấp cao cấp dành cho nam giới ở đâu?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤ Xem thêm: Dòng Xe Đạp Gấp Tiện Gọn Như Thế Nào?

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *