5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt

2 Loại Phanh Chính Dành Cho Xe Đạp Thể Thao (3)

Xe đạp đua là một trong những dòng xe đạp được yêu thích nhất hiện nay, với thiết kế khung xe chắc chắn và mạnh mẽ. Đối với những tay đua yêu thích cung đường địa hình thì không thể bỏ qua các phụ kiện dành cho xe đạp đua mới được ra mắt gần đây. Năm nay, điểm thu hút lớn nhất là sự cạnh tranh khốc liệt của xe đạp công cộng với ngành công nghiệp xe đạp truyền thống. Như ta đã biết xe đạp công cộng chỉ mất vài năm phổ biến khi được phát hành, đặc biệt nhất là trong 2 năm qua, xe đạp công cộng được ví như là một bông hoa nở rộ. Tuy nhiên đối với ngành xe đạp thể thao mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm nổi bật khác nhau, cùng với những phụ kiện mới mẻ. Hãy cùng Xe Đạp Giá Kho khám phá những phụ kiện này nhé:

5 phụ kiện dành cho xe đạp đua được ra mắt gần đây

5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt
5 phụ kiện dành cho xe đạp đua được ra mắt gần đây

Bạn đã biết những phụ kiện mới nhất chưa, vừa ra mắt đã thu hút nhiều người, nhất là những người có đam mê về xe đạp thể thao. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Đĩa phanh xe đạp đua bộ hệ thống đĩa đơn SRAM Force 1

5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt
Đĩa phanh xe đạp đua bộ hệ thống đĩa đơn SRAM Force 1

Không biết từ khi nào những phụ kiện vừa ra mắt thì SRAM đã mở rộng móng vuốt đối với hệ thống đĩa đơn. Với việc họ phát hành bộ cấp độ Apex1  từ đó hệ thống dĩa đơn được phát hành một cách rộng rãi. Tuy nhiên đối với bộ Force1 là một trong những phụ kiện xe đạp đua hàng đầu của SRAM phát hành ra để phục vụ cho những tay đua yêu thích bộ môn này. Với hệ thống đĩa đơn này thì được thừa hưởng công nghệ và hiệu suất tương, nhưng ưu điểm của nó là rõ ràng, vì hệ thống phanh được áp dụng liên tục trong các mô hình của xe đạp đua, SRAM được chọn trong thời điểm này, được nhiều người sử dụng nhất. 

Bơm lưu trữ khí điện tử AirAce AF 19T cho xe đạp đua

5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt
Bơm lưu trữ khí điện tử AirAce AF 19T cho xe đạp đua

Trong các sản phẩm bơm khí dành cho những dòng xe đạp đua thì AirAce liên tục được đổi mới. Ngoài máy đo điện tử chiếc bơm lưu trữ khi này còn có chức năng lưu trữ khí áp suất rất cao thông qua đầu chuyển đổi. Cần gạt nhỏ trên nút có thể được chuyển đổi tối đa 240 psi, nó có thể lưu trữ khí bơm phồng hệ thống khi không có ống dẫn. Sự tiện ích này đã làm nên cái tên tuổi đứng đầu trong lĩnh vực hệ thống bơm khí điện tử. 

Bàn đạp tự khóa ngang Funn Mamba dành cho xe đạp đua

5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt
Bàn đạp tự khóa ngang Funn Mamba dành cho xe đạp đua

Mamba là loại bàn đạp mới nhất đến từ Funn, nghe cái tên thông đã bộc lộ được tính công kích. Loại bàn đạp này được sử dụng hệ thống Shimano SPD, nó được thiết kế với khóa 2 mặt và tự động khóa 1 mặt với thiết kế bàn đạp ngang có thể được sử dụng cho 2 bước cơ bản với khung Mamba rất rộng với chiều dài và chiều rộng lần lượt là 102 và 101 mm, nhưng độ dày chỉ có 13,4 mm.

Bộ tay quay SR Suntour Auron cho xe đạp đua

5 Phụ Kiện Cho Xe Đạp Đua Vừa Mới Ra Mắt
Bộ tay quay SR Suntour Auron cho xe đạp đua

SR Suntour là khởi đầu của hệ thống xe bộ tay quay với hệ thống giảm xóc trong những năm gần đây rất nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực này, nó sản xuất nhiều sản phẩm liên quan đến lĩnh vực này. Đối với bộ tay quay Auron có tay quay bằng sợi Carbon những mà điểm nổi bật của nó chính là hệ thống răng rộng và hẹp được phát triển bởi nhà SR Suntour. Với những phương pháp lắp đặt đặc biệt, có cấu hình răng trên tấm răng cũng rất khác so với sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nó được cắt một nửa mặt ngoài của răng rộng và hẹp. Với thiết kế này thì nó lại có khả năng bám bùn tốt hơn mà nó còn giữ cho xích được trơn tru hơn trong điều kiện dây xích ở độ dốc giới hạn để có thể ngăn chặn xích.

Túi bánh xe XXF cho xe đạp đua

Với dạng tú này thì nó được phát hành bởi XXF (Cơn lốc nhỏ) tại triển lãm xe đạp nhưng nó lại chưa xác nhận được mẫu xe. Với thiết kế này thì đặc điểm lớn nhất đó là có túi đệm khí ở cả 2 bên, túi khí này có chức năng lạm phát tự động, nó được ví như là hàng rào độ ẩm. Khí thải có thể nén trong quá trình lưu trữ bình thường để hạn chế được không gian. Với túi bánh này thì nó được hỗ trợ tối đa 29 inch.

➤ Xem thêm: Thế Giới Xe Đạp Đua – Chinh Phục Mọi Nẻo Đường

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *