5 thương hiệu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch hot nhất năm 2021

thuong hieu xe dap tre em hot nhat 2021

Bước qua năm 2021, thị trường xe đạp trẻ em vẫn không ngừng hot với sự đổ bộ của các mẫu xe mới cực kỳ thời trang và đẹp mắt. Bên cạnh đó, các hãng xe đạp ngày càng đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau đây là 5 thương hiệu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch hot nhất năm 2021, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường xe đạp nói chung và thị trường Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch nói riêng.

Khái quát về các mẫu xe đạp trẻ em 12 inch

Đúng như cái tên, loại xe đạp này có kích thước 12 Inch để dành cho các bé từ độ tuổi 2 đến 4. Những mẫu xe đạp này thường được trang bị bánh phụ hỗ trợ giữ thăng bằng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng khéo léo trong phần thiết kế như thêm các họa tiết như hoạt hình, công chúa để thu hút trẻ.

Top 5 thương hiệu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch hot nhất năm 2021

1. Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch GH BIKE

 

 

Xe dap tre em 12 inc GH Bike
Xe đạp 12 Inch GH BIKE
xe dap GH BIKE suon 2 ong
Xe Đạp 12 Inch GH Bike 2 Ống

Đây là thương hiệu xe đặc biệt chú trọng đến cả các bé gái và bé trai. Nhà sản xuất đã tung ra thị trường mẫu xe GH Bike cơ bản và GH Bike 2 ống. Đối với mẫu cơ bản, GH Bike hướng đến các bé trai và các màu sắc như xanh lá, xanh dương, cam, đỏ, vàng. Còn đối với mẫu 2 ống, nhà sản xuất hướng tới đối tượng các bé gái khi thiết kế các màu sắc ngọt ngào như hồng, tím, đỏ, xanh dương.

2. Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Conquer Speed

xe dap conquer speed tay ngang
Xe đạp 12 Inch Conquer Speed Baga Tay Ngang
conquer speed vanh nhom
Xe đạp  12 Inch Conquer Speed Vành Nhôm

Đây quả thật là thương hiệu xe đa dạng trong mẫu mã. Nhà sản xuất đã tung ra thị trường các mẫu như Conquer Speed Baga, Conquer Speed vành nhôm, Conquer Speed sườn 2 ống, Conquer Speed tay ngang. Đối với mẫu Conquer Speed vành nhôm, nhà sản xuất hướng cả hai đối tượng. Tuy nhiên ở các mẫu còn lại, nhà sản xuất lại nhắm đến các đối tượng riêng, giúp sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với người sử dụng.

3. Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch XAMING

xe dap tre em nu 12 inch xaming nu
Xe Đạp  12 Inch XAMING NỮ
xe dap tre em 12 inch xaming hiphop
Xe Đạp Trẻ Em XAMING 12 Inch Hiphop

Đây cũng được cho là thương hiệu nắm rõ được nhu cầu của khách hàng khi hướng tới cả 2 đối tượng bé trai và bé gái. Đối với các bé gái, nhà sản xuất đã đặc biệt thiết kế Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Xaming nữ với các màu như hồng, đỏ. Còn đối với các bé trai, Xaming hiểu rõ xu hướng và sở thích của khách hàng nhí nên đặc biệt thiết kế mẫu Xe Đạp 12 Inch Hiphop cực kỳ sành điệu.

4. Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch SpaceBaby

 

xe dap 12 inch spacebaby khung nhom banh cam
Xe Đạp Trẻ Em 12Inch SpaceBaby Khung Nhôm Bánh Căm
xe dap tre em 12 inch spacebaby khung nhom banh mam
Xe Đạp Trẻ Em 12Inch SpaceBaby Khung Nhôm Bánh Mâm

Đây cũng là một thương hiệu xe đạp khá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu này có 3 mẫu xe đạp trẻ em 12 Inch chính đó là Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Khung Nhôm Bánh Căm , Xe đạp trẻ em Khung Nhôm Bánh Mâm và Xe đạp trẻ em khung nhôm cao cấp. Đây là một mẫu xe với thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường các màu như xám, hồng, cam, xanh trắng để có thể phù hợp với cả bé trai và bé gái.

5. Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch LANQ

xe dap tre em 12 inch LANQ FD41

Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch LANQ FD 41 Cao Cấp
xe dap tre em 12 inch LANQ FD40
Xe Đạp 12 Inch LANQ FD 40
xe dap tre em 12 inch LANQ FD43
Xe Đạp 12 Inch LANQ FD 43 Cao Cấp

Đây được xem là một thương hiệu với vô số các mẫu xe đạp trẻ em. Các mẫu xe có thể kể đến là FD41, FD43 và FD40. Nhìn chung, màu sắc và thiết kế xe khá thể thao, đặc biệt phù hợp với bé trai nhưng những mẫu xe nào cũng hoàn toàn có thể được đi bởi các bé gái nhờ chiều cao phù hợp.

Trên đây là 5 thương hiệu xe đạp trẻ em 12 Inch hot nhất năm 2021. Những thương hiệu này ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua lượng khách hàng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, những thương hiệu này cũng không ngừng nỗ lực để mang lại những mẫu xe không chỉ có chất lượng tốt mà còn có kiểu dáng cực kỳ thời trang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 344 đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: Xedapgiakho@gmail.com
Hotline: 098 176 5775

Xem thêm

5 mẫu xe đạp cho bé gái từ 7-10 tuổi mẹ nên tham khảo

Mua xe đạp cho bé – Chọn mua bánh căm hay bánh mâm?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *