5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo

5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo

Bạn đã sử dụng xe đạp phổ thông một thời gian dài nhưng sẽ vẫn còn tốt và bạn lại muốn một chiếc xe đạp mới nhưng ngại khoản chi phí? Vậy tại sao chúng ta lại không tân trạng lại chiếc xe đạp của mình để xe sẽ có một diện mạo mới thật khác biệt nhỉ. Chắc chắn nó sẽ làm cho bạn thật tự tin khi bước ra đường mà nhiều người phải ngoái nhìn đó. Hãy cùng Xe Đạp Giá Kho tham khảo qua các cách tân trạng lại chiếc xe đạp phổ thông nhé.

Trang bị thêm cho xe đạp phổ thông một chiếc kính chiếu hậu

5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo
Trang bị thêm cho xe đạp phổ thông một chiếc kính chiếu hậu

Trang bị cho xe của bạn một chiếc kính chiếu hậu không chỉ giúp xe của bạn trông sành điệu hơn mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân nữa. Nhiều người đi xe đạp nhưng lại không gắn kính chiếu hậu cho xe của mình vì nghĩ rằng đi xe đạp khá an toàn và điều đó là không cần thiết. Tuy nhiên trên đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông và nhiều người chạy xe khá ẩu do đó bạn cần phải cẩn thận hơn hết. Vì thế mà một chiếc kính chiếu hậu không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho cơ thể của bạn nữa, nó sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát hơn khi đi trên đường.

Thêm đèn cho chiếc xe đạp phổ thông của bạn

5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo
5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo

Ánh đèn sẽ giúp chiếc xe của bạn trông nổi bật hơn và xịn hơn vì hầu hết ít người gắn đèn cho xe của mình. Tuy nhiên đèn xe thật sự là một phụ kiện quan trọng. Vào buổi tối nếu không quan sát kỹ thì bạn sẽ dễ va phải những ô gà hay những vật chắn, chướng ngại vật ở trên đường. Chưa kể là ở những đoạn đường vắng không có bóng đèn đường sẽ càng nguy hiểm hơn nữa. Và vào ban đêm nếu xe đạp của bạn không có anh sáng đèn xe thì các phương tiện giao thông khác khó có thể nhìn thấy bạn, điều này thực sự không an toàn. Do đó bạn cần trang bị cho mình một chiếc đèn xe để đảm bảo cơ thể luôn được an toàn nhé. Để biết thêm thông tin về đèn xe đạp thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

Xem thêm: Tư Vấn Cách Chọn Mua Đèn Xe Đạp Thể Thao

Tận dụng đèn led để trang trí chiếc xe đạp phổ thông của bạn

Đèn led là một ý tưởng trang trí cho xe đạp của bạn khá tiện lợi và dễ sử dụng bởi nó không cần dùng nguồn điện bên ngoài. Với màu sắc lấp lánh có thể làm nổi bật xe đạp của bạn và trông thời trang hơn đó. Bạn có thể dùng đèn led quấn quanh khung xe đạp hoặc đặt đèn led trong nan hoa bánh xe của bạn, giúp chiếc xe đầy màu sắc và thú vị hơn. Có khá nhiều cửa hàng bán loại đèn này vì thế mà bạn không cần phải lo lắng khi tìm kiếm và mua nó.

Hãy dán những nhãn dán thú vị lên chiếc xe đạp phổ thông của bạn

Ngày nay chúng ta thường thấy mọi người thường cách tân chiếc mũ bảo hiểm bằng cách dán những mảnh dán thú vị lên đó và chiếc xe đạp của bạn cũng vậy. Bạn có thể tha hồ thiết kế chiếc xe đạp theo sở thích của mình. Nếu bạn lo lắng khi gặp trời mưa thì những miếng dán này sẽ bị bong trong và trở thành một thứ hỗn độn thì đừng lo vì ngày nay có khá nhiều miếng dán được thiết kế với tính năng chống thấm nước. Bạn có thể dán nó lên bất cứ nơi đâu từ khung xe cho đến tay cầm thậm chí là cả nan hoa. Bạn có thể thử dán chúng xếp chồng lên nhau trông sẽ rất thú vị đó. 

Sơn vẽ xe đạp phổ thông của bạn

5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo
5 Ý Tưởng Tân Trang Xe Đạp Phổ Thông Độc Đáo

Nếu màu sơn xe đạp của bạn đã cũ và bong tróc thì bạn có thể sơn lại chiếc xe đạp của mình với nhiều màu sắc yêu thích. Và khi chọn màu sơn hãy chắc chắn là bạn mua màu sơn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng nhé. Có thể vẽ lên đó những bức tranh thú vị, bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân mình đó.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *