Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai

Top Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Đẹp Nhất

Với đa dạng mẫu mã xe đạp trên thị trường chính là điều làm cho các bậc phụ huynh luôn phân vân không biết nên mua xe đạp trẻ em nào cho con của mình. Nhiều người nghĩ mua xe đạp cho bé trai chỉ cần quan tâm đến chất lượng mà không cần quan tâm đến hình thức. Tuy nhiên với một chiếc xe có mẫu mã đẹp mà bé ưng ý sẽ giúp bé có động lực hơn trong việc tập luyện đi xe đạp. Vậy hãy cùng Xe Đạp Giá Kho khám phá các mẫu xe đạp trẻ em RoyalBaby dành cho bé trai nhé.

Cần lưu ý những gì khi mua xe đạp trẻ em RoyalBaby

Chọn xe đạp trẻ em RoyalBaby có phần khung phù hợp

Khi mua xe đạp điều bạn cần lưu ý đầu tiên đó chính là khung xe. Nó sẽ là một phần quyết định số tiền của một chiếc xe và cũng như là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe đạp. Ngày nay khung xe đạp được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau từ hợp kim thép, nhôm cho đến các sợi carbon. Thông thường đối với xe đạp cho bé thì khung thép được lựa chọn nhiều nhất bởi sự bền bỉ và chắc chắn của nó, một điểm cộng nữa là xe đạp khung thép có giá thành rẻ nhất so với các loại khung trên. Nhược điểm của nó là vì khá chắc chắn nên phần thiết kế có hơi nặng và sẽ hơi khó điều khiển xe đạp đối với những em mới tiếp xúc với xe đạp lần đầu. Nếu bạn lo lắng xe sẽ dễ bị gỉ thì đừng lo, vì ngày nay hầu hết những chiếc xe đạp đều được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp xe luôn sáng bóng và giữ được độ bền lâu hơn.

Lưu ý đến hệ thống phanh xe đạp trẻ em RoyalBaby

Trẻ nhỏ thường sẽ rất hiếu động vì thế mà bạn cần kiểm tra kỹ bộ phận phanh xe để đảm bảo được an toàn cho các em. Đối với hãng xe đạp trẻ em RoyalBaby, các bộ phận đều được thiết kế kỹ càng và tỉ mỉ luôn đưa chất lượng lên hàng đầu, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng khi mua xe đạp của nhãn hàng này. Tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra kỹ khi mua, một mẹo đó là bạn nên thử bóp phanh nhiều lần hay cho bé ngồi và đạp thử sử dụng phanh xem phanh xe đạp có ăn hay không. 

Chọn kích thước xe đạp trẻ em RoyalBaby phù hợp nhất

Kích thước xe đạp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến xương của bé đặc biệt là cột sống. Vì khi ngồi trên chiếc xe có kích thước không phù hợp thì đồng nghĩa với việc ngồi xe đạp với tư thế không phù hợp và về lâu dài có thể sẽ bị gù lưng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn xe đạp với kích thước như thế nào cho bé thì có thể tham khảo qua hình ảnh dưới đây:

Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai
Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai

Một số mẫu xe đạp trẻ em RoyalBaby phù hợp với bé trai nhất

XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY FLYING BEAR

Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai
Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai

ROYALBABY là dòng xe Nâng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, kết hợp phuộc giảm sóc. Được trang trí với màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xem thêm: XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY FLYING BEAR

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY FREESTYLE 

Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai
Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY FREESTYLE

XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY SHUTTLE CAO CẤP

Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai
Mua Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby Dành Cho Bé Trai

Xem thêm: XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY SHUTTLE CAO CẤP

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *