Người Dân Nhật Bản Đi Xe Đạp Đi Làm – Xe Đạp Phổ Thông

Người Dân Nhật Bản Đi Xe Đạp Đi Làm - Xe Đạp Phổ Thông

Xe đạp phổ thông ngày càng khá phổ biến đối với những ai yêu thích bộ môn xe đạp, ngày nay không ít người sử dụng xe đạp trở thành công cụ tập luyện thể dục thể thao, mà nó còn là phương tiện đi lại thường xuyên như đi làm, đi học. Đặc biệt là người dân Nhật Bản họ sử dụng xe đạp phổ thông một cách rất phổ biến. Hầu như ai cũng có một chiếc xe đạp cho bản thân để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như là nhu cầu tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Vậy hãy cùng Xe Đạp Giá Kho tìm hiểu về vấn đề này như thế nào nhé:

Văn hóa đi xe đạp phổ thông ở Nhật Bản

Người Dân Nhật Bản Đi Xe Đạp Đi Làm - Xe Đạp Phổ Thông
Văn hóa đi xe đạp phổ thông ở Nhật Bản

Đến nay như các bạn đã biết thì hầu như ở Nhật Bản phương tiện đi lại phổ biến nhất đó chính là tàu hỏa với 53% sinh viên và 48% công nhân trong cả nước sử dụng tàu là phương tiện chính. Các loại hình giao thông công cộng khác bao gồm xe buýt và xe điện được ưa thích bởi 13% số sinh viên nhưng chỉ có 9% công nhân. Đa số thì học sinh có xu hướng phụ thuộc nhiều hơn vào xe buýt là công nhân vì trường học được phục vụ tốt nhất bằng acsc tuyến xe buýt. Đáng buồn hơn là công ty Nhật Bản đã phải gánh chịu trách nhiệm về số người đi xe đạp trong số công nhân. Họ tuyên bố về các vấn đề lo ngại về an toàn và bảo hiểm cùng với nhiều lý do vô nghĩa khác. Nhiều công ty Nhật Bản cấm công nhân đi xe đạp, chỉ có 6% sinh viên Nhật Bản đi làm bằng xe hơi, trong khi con số này tăng lên 24% đối với người lao động. Tại các thành phố Nhật Bản như Tokyo, 67% số người đi lại dựa vào các hệ thống tàu điện ngầm và tàu điện ngầm hiệu quả, vì việc sở hữu xe hơi cá nhân đắt hơn, số người đi lại bằng xe hơi thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, vùng nông thôn của Nhật Bản không được phục vụ tốt bằng phương tiện giao thông công cộng, và điều này kết hợp với khoảng cách đi lại dài hơn giúp tăng cường thống kê sử dụng xe trên toàn quốc trong số các công nhân Nhật Bản. Đáng ngạc nhiên khi đi làm 7% hoặc cả sinh viên và công nhân đều chọn phương án này và 3% trong cả hai nhóm cho biết họ đi làm bằng xe máy.

Tóm lại, 66% sinh viên và 57% công nhân lựa chọn đi làm bằng xe buýt công cộng truyền thống của Nhật Bản, trong khi 9% sinh viên và 27% công nhân dựa vào xe ô tô hoặc xe máy để đi làm.

Chọn xe đạp phổ thông đúng cách

Người Dân Nhật Bản Đi Xe Đạp Đi Làm - Xe Đạp Phổ Thông
Chọn xe đạp phổ thông đúng cách

Chọn xe đạp phổ thông cho trẻ em

Xe đạp có đường kính 12 inch là dòng xe phù hợp với bé trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi và có chiều cao từ 85 cm đến 100 cm. 

Xe đạp có đường kính 16 inch là dòng xe phù hợp với bé trong độ tuổi từ 5 – 7 tuổi và có chiều cao từ 110 cm đến 120 cm. 

Xe đạp có đường kính 20 inch là dòng xe phù hợp với bé trong độ tuổi từ 7 – 9 tuổi và có chiều cao từ 120 cm đến 135 cm. 

Xe đạp có đường kính 24  inch là dòng xe phù hợp với bé trong độ tuổi từ 9 – 11 tuổi và có chiều cao từ 135 cm đến 145 cm. 

Xe đạp có đường kính 26 inch là dòng xe phù hợp với bé trong độ tuổi từ 11 tuổi trở lên  và có chiều cao trên 145 cm.

Chọn xe đạp phổ thông cho người lớn

Xe có kích thước sườn xe 13.5 – 15 inch phù hợp với người có chiều cao từ 148 cm đến 158 cm phù hợp với size SX.

Xe có kích thước sườn xe 16 – 17  inch phù hợp với người có chiều cao từ 158 cm đến 168 cm phù hợp với size S.

Xe có kích thước sườn xe 17 – 18 inch phù hợp với người có chiều cao từ 168 cm đến 178 cm phù hợp với size M.

Xe có kích thước sườn xe 19 – 20 inch phù hợp với người có chiều cao từ 178 cm đến 185 cm phù hợp với size L.

Xe có kích thước sườn xe từ 21 inch phù hợp với người có chiều cao từ 185 cm trở lên phù hợp với size XL.

Mua xe đạp phổ thông giá tốt ở đâu?

Người Dân Nhật Bản Đi Xe Đạp Đi Làm - Xe Đạp Phổ Thông
Mua xe đạp phổ thông giá tốt ở đâu?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤ Xem thêm: Xe Đạp Phổ Thông GIANT MOMENTUM INEED LATTE 2019

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *