Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm

Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm

Ở thời hiện đại công nghệ 4.0, việc sử dụng xe máy đi làm thì rất phổ biến ở Việt Nam chúng ta vì thế dẫn đến không khí bị ô nhiễm trầm trọng, bụi ngoài đường rất nhiều thì mọi người dân đang cùng chung tay bảo vệ môi trường, một trong số cách bảo vệ môi trường mà một số người làm công sở lựa chọn đó là đi xe đạp đi làm để giảm tải khí thải. Những chiếc xe đạp được mọi người lựa chọn rất đa dạng, có người chọn xe đạp thông thường, có người lại thích nhanh nhẹn hơn với dòng xe đạp thể thao,.. Nhưng một dòng xe khá là phù hợp mà mọi người nên sở hữu để đi làm đó là xe đạp gấp. Tại sao nên là xe đạp gấp mà không phải là xe đạp khác, hãy tham khảo bài viết của Xe Đạp Giá Kho để hiểu rõ hơn nhé.

Những lý do nên dùng xe đạp gấp đi làm

Xe đạp gấp dễ gấp gọn

Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm
Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm

Dễ gấp gọn là một điều đặc biệt của riêng một chiếc xe đạp gấp, bởi vì gấp là một tính năng riêng biệt, cũng như là đặc trưng và phải có của mỗi chiếc xe đạp gấp. Khả năng gấp gọn lại khiến chúng đặc biệt và hữu ích nhất là cho những nơi làm việc không nhận giữ xe đạp. Bạn có thể gấp gọn xe của mình và để nó trong phòng làm việc.

Có thể mang xe đạp gấp theo mình

Khi dùng xe đạp gấp thì việc bị trộm lấy mất là một điều khó xảy ra, bởi vì bạn có thể gấp chúng nhỏ lại rồi mang lên cơ quan đặt dưới bàn làm việc của bạn mà không phải gặp nhiều trở ngại gì. Thay vì bạn phải lo lắng về chiếc xe đạp của mình còn ở chỗ cũ hay không, có bị trộm lấy cắp hay không thì bây giờ bạn có thể mang theo nó mọi nơi mà không cần phải thấp thỏm canh chừng sợ mất.

Chi phí bảo trì xe đạp gấp thấp

Chỉ cần kiểm tra định kỳ bánh xe của bạn để chắc rằng bánh không bị non hơi, các chỗ khớp nối được tra dầu định kỳ thì đã xong công việc bảo trì cho dòng xe này. Đối với những bạn ở chung cư sẽ không phải mất phí gửi xe hàng tháng để gửi xe đạp của mình mà có thể xách trực tiếp lên nơi bạn ở. Nếu bạn muốn lên đời dòng xe đạp khác thì khi bán sẽ không bị mất giá trị nhiều như những chiếc xe đạp thông thường mà mọi người hay sử dụng

Xe đạp gấp dễ dàng tăng tốc độ

Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm
Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm

Bạn đừng lầm tưởng khi nhìn thấy bánh xe của dòng xe đạp này nhỏ thì nó sẽ chạy chậm hơn loại xe thông thường, bởi vì bánh xe nhỏ đặc biệt của dòng xe này mà khiến chúng có thể đi nhanh hơn. Nhiều người sẽ cảm thấy kinh ngạc khi chứng kiến một chiếc xe đạp gấp chạy nhanh bon bon trên đường nhờ bộ líp xe được các nhà sản xuất tính toán một cách thận trọng, giúp cho một vòng bánh sẽ nhanh hơn.

Đi làm bằng xe đạp gấp sẽ tốt hơn

Khi bạn sử dụng xe đạp đi làm không những giúp giảm những khí thải ô nhiễm môi trường mà còn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đáng kể, đi xe đạp thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn chặn một số tế bào ung thư. Ngoài ra nó còn tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài việc đạp xe có tác dụng tốt cho tim mạch thì việc đi xe đạp đặc biệt tốt với người bị cao huyết áp. Bạn chỉ cần dành thời gian vừa đủ, như là sáng đi làm và chiều đi làm về hàng ngày thì đã có thể ngăn chặn tình trạng cao huyết áp và tránh đột quỵ. 

Xe đạp gấp tiết kiệm không gian nhà bạn

Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm
Những Lý Do Bạn Nên Dùng Xe Đạp Gấp Đi Làm

Một chiếc xe đạp gấp sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn, để cất giữ chúng bạn chỉ cần gấp gọn lại thì chỉ bằng một nửa diện tích của những chiếc xe đạp bình thường. Những bạn muốn bỏ cốp xe ô tô để mang đi nhiều nơi cũng sẽ trở nên dễ dàng. Thay vì những chiếc xe đạp bình thường to lớn, cồng kềnh và chiếm rất nhiều diện tích thì chiếc xe đạp gấp rất nhỏ gọn và tốn rất ít diện tích

Xe đạp gấp dễ sử dụng

Xe đạp gấp đi làm không quá là phức tạp để bạn có thể học được cách sử dụng chúng trong vòng tầm một tiếng. Bạn chỉ cần biết cách gấp và mở chúng ra, chỉ cần thao tác vài lần là bạn có thể thành thạo sử dụng chúng mà không cần phải quá lo lắng mỗi khi sử dụng. Hãy tập sử dụng chúng ở nhà trước khi đi làm sẽ giúp cho bạn bắt đầu một ngày mới đi làm vui vẻ mà không phải bực bội về cách sử dụng chúng. Nếu như việc học cách sử dụng quá khó khăn với bạn thì hãy mua những chiếc có cơ chế gấp bằng nam châm thì bạn chỉ cần tháo chốt thì nó sẽ tự gấp rất dễ dàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *