Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Các Kích Thước - Size Bánh Xe Đạp Trẻ Em Nói Lên Điều Gì?

Đối với những bé ở độ tuổi từ 2 đến 4 thường tìm mua những mẫu xe đạp trẻ em 12 Inch. Ai cũng muốn cho con mình sở hữu những chiếc xe chất lượng nhất và đẹp nhất, nhưng mẫu xe nào mới đáp ứng đủ tiêu chí đó và mẫu xe đạp nào được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Vậy hãy cùng tìm hiểu những mẫu xe đạp trẻ em 12 Inch bán chạy nhất hiện nay nhé! Xe Đạp Giá Kho sẽ đưa ra cho bạn những mẫu đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Những điều cần tránh khi cho bé đi xe đạp trẻ em 12 Inch

Trước khi đến với các mẫu xe thì hãy cùng xem qua những điều mà bố mẹ nên lưu ý khi cho bé tập luyện xe đạp nhé.

Không trang bị đầy đủ phụ kiện cho bé khi đi xe đạp trẻ em 12 Inch

Nhiều người nghĩ rằng các em còn nhỏ và không cần trang bị quá nhiều đồ vật tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm. Vì các em còn quá nhỏ nên việc tập luyện xảy ra té ngã là điều dễ dàng xảy ra nhưng nếu bố mẹ không chuẩn bị những phụ kiện để bảo vệ các em thì khá nguy hiểm. Có thể mua những chiếc nón có màu sắc sặc sỡ hoặc màu sắc mà bé yêu thích để bé có thể nhớ đội mũ và yêu thích đội mũ mỗi khi sử dụng xe đạp. Nên mua cho bé mũ bảo hiểm để phần đầu luôn được đảm bảo an toàn. Một bộ đồ bảo vệ tay chân cũng rất quan trọng vì khi té ngã thì tay chân là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Nếu có thể hay mua cho các em một đôi giày thể thao mềm để các em có thể dễ dàng tập luyện hơn.

Cho bé đi xe đạp trẻ em 12 Inch ở trên đường 

Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Việc này khá nguy hiểm, mặc dù bạn có quan sát bé đi chăng nữa thì trên đường cũng có khá nhiều phương tiện giao thông qua lại, sẽ không an toàn cho các em.  Và vì bé còn quá nhỏ nên những tình huống bất ngờ xảy ra bé sẽ không kịp thời xử lý. Do đó công viên sẽ là nơi lý tưởng để các em luyệt tập đạp xe. Đối với những bé mạnh dạng thì đi xe đạp ở công viên sẽ rất thích thú vì có nhiều bạn bè. Tuy nhiên đối với các em hướng nội khá rụt rè thì lại không thích vì ngại bạn bè trêu chọc. Do đó bạn có thể dẫn bé đến tập đi xe đạp ở những bãi đất trống. Bố mẹ lưuu ý không nên cho con tập đi xe đạp cạnh những nơi có sông hồ, vì lỡ như sơ sót không chú ý thì bé dễ gặp nguy hiểm. Vì vậy hãy luôn theo sát con của mình khi tập luyện đi xe đạp cho bé nhé. Hãy luôn tạo động lực cho các em và đừng quá khắt khe sẽ làm các em nản chí và xem đây là một việc phải làm như thế sẽ khá gò bó và làm các bé không thích đi xe đạp.

Tạo áp lực khi cho bé đi xe đạp trẻ em 12 Inch

Nhiều phụ huynh vì mong chờ con mình biết đi nhanh chóng nên đã la rầy bé, tạo quá nhiều áp lực cho các em, hối thúc các em. Điều này sẽ làm các em cảm thấy mệt mỏi và chán nản, ghét việc đi xe đạp và sẽ khá buồn ba me. Bên cạnh đó còn có nhiều phụ huynh hay so sánh con em mình với các bạn của bé, việc này sẽ tạo thói ích kỷ cho bé và lúc nào cũng làm bé hơn thua với bạn bè. Điều mà các em cần là một lười động viên, an ủi, những lời thúc đẩy tinh thần của các em. Hãy cho bé tự luyện tập theo cách của bạn thân và cho bé luyện tập cùng bạn bè và để cho bé thấy đây là một môn thể thao tốt cho sức khỏe mà con là một trò chơi giải trí. Hãy tạo những món quà và phần thưởng để bé cố gắng luyện tập đi xe đạp nhé.

Các mẫu xe đạp trẻ em 12 Inch bán chạy nhất hiện nay

Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch GH Bike

Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay
  • Mã sản phẩm: 12T11
  • Thương Hiệu: GH BIKE
  • Sản Xuất: Đài Loan
  • Kích Thước: 12 Inch
  • Màu Sắc: Đỏ, Xanh, Vàng, Cam và Lá
  • Độ tuổi thích hợp: 2 tuổi – 4 tuổi

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch GH Bike

Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch SpaceBaby Khung Nhôm Bánh Mâm

Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay

SPACEBABY là một Thương hiệu xe đạp cao cấp, cũng là dòng xe đạp trẻ em bán chạy nhất Châu Á và được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như giá cả. Sản phẩm thiết kế bằng khung nhôm cao cấp, được trang bị phanh đĩa trước và sau.

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch SpaceBaby Khung Nhôm Bánh Mâm

Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch LANQ FD 40 Cao Cấp

Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Các Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch Bán Chạy Nhất Hiện Nay

LANQ là một Thương hiệu xe đạp cao cấp, cũng là dòng xe đạp trẻ em bán chạy nhất Châu Á và được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như giá cả. Sản phẩm thiết kế bằng khung nhôm cao cấp, được trang bị phanh đĩa trước – sau, tích hợp đồng hồ điện tử trên ghidong xe. Đặc biệt khung xe có thể kéo dài/ngắn tùy ý và hệ thống tay lái có thể điều chỉnh xa/gần.

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch LANQ FD 40 Cao Cấp

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *