Xe thăng bằng cho bé – một loại xe mà Ba Mẹ phải quan tâm

Xe thăng bằng cho bé đã nhận được sự tin dùng của rất nhiều gia đình trên thế giới

Xe thăng bằng cho bé là một loại xe đã tạo được rất nhiều sự thu hút và thích thú của trẻ em trên Thế giới. Tuy nhiên, chúng chỉ mới thật sự được quan tâm trong vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam.

1. Xe thăng bằng có gì mà thu hút trẻ em đến vậy?

Về thiết kế

Xe thăng bằng cho bé là một loại xe có thiết kế dựa trên chiếc xe đạp truyền thống nhưng nó khác ở chỗ không có bàn đạp xe, không dây xích, không baga, mọi thứ đều đã được đơn giản hóa. Nhưng không vì thế mà nó bị cho rằng không có gì đáng để quan tâm. Chính vì sự khác biệt hóa của nó mà đã tạo được sức hút vô cùng lớn đối với người dùng. Tại Nhật Bản còn có tổ chức riêng một cuộc thi đua xe thăng bằng cho bé, chúng nhận được rất nhiều sự tham gia của trẻ em cũng như quan tâm của nhiều gia đình trên khắp đất nước.

Xe thăng bằng cho bé với thiết kế được đơn giản hóa nhưng không kém phần thú vị
Xe thăng bằng cho bé với thiết kế được đơn giản hóa nhưng không kém phần thú vị

Về tâm lý của trẻ

Khi sử dụng xe thăng bằng cho bé, chúng phải tự biết cách giữ thăng bằng cho bản thân. Với thiết kế vừa tầm, gọn nhẹ, linh hoạt, các bé khi sử dụng cũng được giảm bớt một phần áp lực do sợ bị té ngã, chấn thương so với việc đạp xe.

Xe thăng bằng rất được bậc phụ huynh quan tâm cho con trẻ
Xe thăng bằng rất được các bậc phụ huynh quan tâm cho con trẻ.

2. Chạy xe thăng bằng có ích gì?

Rèn luyện thể chất

Một trong những lợi ích vô cùng quan trọng của bất kỳ một sự vận động nào chính là mang đến sự dẻo dai, khỏe mạnh, tăng cường khả năng trao đổi chất đối với cơ thể. Đặc biệt đối với xe thăng bằng cho bé, chúng bắt buộc phải vận động phần chân, cơ đùi nhiều hơn, chính điều này cũng sẽ khiến cho các bé nhanh biết đi xe đạp hơn.

Xe thăng bằng cho bé đã nhận được sự tin dùng của rất nhiều gia đình trên thế giới
Xe thăng bằng cho bé đã nhận được sự tin dùng của rất nhiều gia đình trên thế giới

Tránh xa các thiết bị điện tử

Việc trẻ em bị lệ thuộc các thiết bị điện tử quá nhiều đang là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Sử dụng xe thăng bằng cho bé cũng là một trong những cách hiệu quả giúp cải thiện được điều này. Đôi mắt trẻ cũng được bảo vệ tốt hơn so với việc tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình điện tử.

Tăng tính kết nối với cộng đồng

Một nhóm bạn chơi chung với nhau vẫn tốt hơn là để cho trẻ chơi một mình. Điều này được thể hiện khi các bé cùng chơi xe thăng bằng với nhau, hòa đồng với nhau sẽ tạo nên bầu không khí vui vẻ. Đồng thời, giúp các bé giao tiếp với các bạn nhiều hơn, quan sát, tiếp xúc với mọi thứ xung quanh được nhiều hơn so với các bộ đồ chơi cá nhân.

3. Lựa chọn xe thăng bằng cho bé thế nào là phù hợp?

Chọn theo trọng lượng xe

Các bậc phụ huynh nên chọn cho con mình một chiếc xe có trọng lượng phù hợp với từng độ tuổi cũng như sức khỏe của các bé. Tránh một số trường hợp như bé còn nhỏ nhưng phải điều khiển một phương tiện nặng nề, quá sức với bản thân là điều không thể.

Chọn theo màu sắc và thiết kế

Đối với trẻ em, điều hấp dẫn chúng đầu tiên có thể là màu sắc. Đặc biệt là đối với loại xe với thiết kế tối giản như này thì màu sắc rất quan trọng. Ba mẹ nên chọn mua một thiết kế cũng như là màu sắc phù hợp với cá tính của bé.

Thông tin liên hệ:

✔ Website: https://xedapgiakho.vn/

✔ Số điện thoại: 081 313 5868

✔ Email: xedapgiakhovn@gmail.com

✔ Địa chỉ: 344 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

Top 5 mẫu xe đạp thể thao dưới 4 triệu nên mua

Giới thiệu một số loại xe đạp thông dụng – Xe đạp trẻ em 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *